Xem video Tập cuối phim “Sự quyến rũ của người vợ”

Tap cuoi phim Su quyen ru cua nguoi vo – Xem tập cuối phim Sự quyến rũ của người vợ – Tập cuối phim truyền hình Sự quyến rũ của người vợ

poster

tap cuoi phim Su quyen ru cua nguoi vo

Anh Tài chuẩn bị sang nước Pháp để theo đuối ngành vẽ kiểu mẫu tại một trường nổi tiếng, nhưng thình lình cô khám phá ra mình đã có thai cùng Kiều Băng. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng của sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách.

Tap cuoi phim Su quyen ru cua nguoi vo – Một người bạn thân và cũng và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Anh Tài là Ái Lợi cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Anh Tài đã bị sốc nặng khi khám phá là chúng mình đã có ngoại tình cùng Ái Lợi, và đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Người anh trai đã hay chuyện và cũng tìm cách hành hung Kiều Băng. Qua sự việc này, Kiều Băng cùng mẹ mình đã gây áp lực để Anh Tài ký giấy ly dị. Cuộc sống của Ái Lợi cũng chẳng tốt hơn , khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ . Ái Lợi đã tìm đến Anh Tài khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ, và yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và rời bỏ xứ. Kiều Băng cũng đã gặp Anh Tài để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Anh Tài nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn … nhưng cô không biết bơi, và Kiều Băng cũng chẳng chịu cứu cô. Kiều Băng và Ái Lợi đã yên lặng che dấu về sự mất tích đột nhiên của Anh Tài.

Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt trong vùng bảo cùng với người con trai nuôi để tìm người con gái đang bị mất tích của mình. Khi thấy Anh Tài đang trôi bất tỉnh trên biển, bà ta đã ra tay cứu. Sau khi được cứu sống Anh Tài đã được thay thế vào chổ của người con gái mất tích của bà Lady Min.

707a1f35fe29190bc4b23f3b7e16c885 Tập cuối phim Sự quyến rũ của người vợ
Tap cuoi phim Su quyen ru cua nguoi vo
0d5bddf0e79a7b14a5826c61e64ceb75 Tập cuối phim Sự quyến rũ của người vợ
Tap cuoi phim Su quyen ru cua nguoi vo
5e7958adc8ec6c2eb16713d995b036cc Tập cuối phim Sự quyến rũ của người vợ

Tập cuối phim Sự quyến rũ của người vợ

Xem tập cuối phim Sự quyến rũ của người vợ

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: Lapnt