Xem video Tân Thiếu Lâm Tự – xem phim Online (full)

Tân Thiếu Lâm Tự – xem phim Online (full)

Bộ phim với sự xuất hiện của dàn sao khủng như: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong ….

xem phim tan thieu lam tu online, phim tan thieu lam tu, phim tan thieu lam tu, dowload tan thieu lam tu, xem phim online tan thieu lam tu

Tân Thiếu Lâm Tự được coi là phiên bản mới của Thiếu Lâm Tự – bộ phim nổi tiếng hồi năm 1982 với diễn xuất của Lý Liên Kiệt.

Tân Thiếu Lâm Tự xoay quanh nhân vật tướng quân do Lưu Đức Hoa thủ vai. Nhân vật của Lưu Đức Hoa bị người phụ tá (Tạ Đình Phong) hãm hại, còn vợ anh (Phạm Băng Băng) thì bỏ đi, mang theo cô con gái nhỏ của hai người. Quá tuyệt vọng, nhân vật của Lưu Đức Hoa bỏ tới chùa Thiếu Lâm sinh sống và từ đó học đạo Phật do một nhà sư phụ trách việc bếp núc trong chùa (Thành Long). Viên đại tướng sau đó cũng đi tu và dẫn dắt các tăng nhân trong Thiếu Lâm Tự chống lại tay phụ tá ngày nào để bảo vệ ngôi chùa cùng các cư dân sống trong vùng.
hinh anh phim tan thieu lam tu online

Tân thiếu lâm tự là một trong những “bom tấn” trong năm 2011 của điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của “rừng” sao như: Lưu Đức Hoa, Thành Long, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng.

tag : tan thieu lam tu, trailer tan thieu lam tu, tan thieu lam tu full, xem phim tan thieu lam tu, tan thieu lam tu online, xem phim tan thieu lam tu online

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: Lapnt