Xem video Phim “Người mẫu” phiên bản Việt

Phim Nguoi mau phien ban Viet – Phim “Người mẫu” phiên bản Việt. Phiên bản Hàn của bộ phim này từng chinh phục không ít teen thời đó đấy nhé!

Có lẽ, trong lòng khán giả Việt Nam, ấn tượng về bộ phim Người mẫu năm 1997 mà dàn diễn viên trong đó sau này đều trở thành sao bự: Jang Dong Gun, Kim Nam Joo, Han Jae Suk… vẫn còn sâu đậm. Có thể nói Người mẫu là một trong những “công thần” của ngành điện ảnh Hàn tại Việt Nam khi dẫn đầu làn sóng phim Hàn tiến vào Việt Nam và chinh phục khán giả ở mọi lứa tuổi cách đây 14 năm.
Và bây giờ, Người mẫu phiên bản Việt đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Việt hóa một bộ phim thần tượng đã khó, Việt hóa một siêu phẩm đã đi vào lòng người lại càng… cực kỳ khó! Chưa biết bộ phim này sẽ thành – bại ra sao nhưng trước hết chúng mình hãy cùng nhau “soi” một lượt dàn diễn viên long lanh trong phim nào!
Bình Minh – Jang Dong Gun: Kẻ tám lạng, người nửa cân
62d93f044b86155ccd7a58b27155bb42 Phim Người mẫu phiên bản Việt
Phim Nguoi mau phien ban Viet
Xét về nhan sắc, nếu Jang Dong Gun được cho là diễn viên đẹp trai nhất xứ Kim Chi thì Bình Minh cũng có thể nói là không có đối thủ ở Việt Nam. Xét về phong độ, cả 2 đều là đại diện tiêu biểu cho cánh đàn ông nước nhà. Cuộc sống riêng của 2 chàng cũng tương đối bình ổn – ít scandal, lập gia đình, sinh con… Đặc biệt, cả 2 đều có xuất thân từ giới người mẫu nên hiểu biết về giới này, cũng như khả năng nắm bắt nhân vật trong phim là ngang ngửa.
Tuy nhiên, vào thời điểm năm 1997, khả năng diễn xuất của Jang Dong Gun được đánh giá (thông qua vai diễn trong phim “Anh em nhà bác sĩ”) rất cao. Trong khi kỹ thuật diễn của Bình Minh chỉ dừng lại ở mức khá duyên. Mặc dù Bình Minh đã là một trong số người mẫu “đá trái sân” thành công nhất showbiz Việt nhưng lần này, liệu anh có đủ sức đảm đương một nhân vật có nội tâm tranh đấu dai dẳng với nhiều diễn biến tâm l‎ý phức tạp. Đây là vai diễn đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật diễn xuất.
Thanh Hằng – Kim Nam Joo: ưu thế thuộc về Việt Nam
f0428eeeccef74453f3b2ffffd8ebae6 Phim Người mẫu phiên bản Việt
Dựa trên các tiêu chí về ngoại hình thì phần thắng nghiêng về Thanh Hằng. Sở hữu chiều cao 1m75, đôi chân dài miên man (1m12), gương mặt đẹp và nụ cười rạng rỡ… cho nên trong cuộc cạnh tranh về sắc đẹp thì Thanh Hằng có muốn thua… cũng khó.
43ccb7350b9eaad12776bffd09bab46a Phim Người mẫu phiên bản Việt
Phim Nguoi mau phien ban Viet
Về kinh nghiệm diễn xuất, Thanh Hằng cũng có phần vượt mặt Kim Nam Joo của ngày ấy. Bởi lẽ nếu Người mẫu chỉ là phim đầu tay của Kim Nam Joo trong khi Thanh Hằng hiện đã có gần chục vai diễn trên cả màn ảnh rộng lẫn nhỏ. Thế nhưng, chính Thanh Hằng cũng than nhân vật của mình “khó khủng khiếp”. Tương tự vai nam chính của Bình Minh, vai nữ chính trong phim có tới 2 bộ mặt, liên tục bị dằn xé và đau khổ. Cô nàng đã thú nhận đây là vai diễn khiến mình hao tâm tổn trí nhất từ trước tới giờ.
Sơn Tùng – Han Jae Suk: ẩn số ngày ra mắt
53b228c3eb7f1a63bac72415807fa84c Phim Người mẫu phiên bản Việt
Phim Nguoi mau phien ban Viet
Han Jae Suk là con trai thứ 2 của chủ tịch tập đoàn KIA tại Hàn. Với xuất thân quyền qu‎ý, cộng vơi ngoại hình nam tính và gương mặt lạnh, anh chàng đặc biệt thu hút phái nữ. Trong khi đó, Sơn Tùng là siêu mẫu nổi tiếng với hàng loạt scandal lột quần lột áo, phong cách của anh cũng cực kỳ khiêu khích, mê hoặc. Mỗi người có một sức hút riêng. Trong cuộc đọ sắc này, khó có thể nói ai hơn ai.
Giống Kim Nam Joo, Người mẫu cũng là phim đầu tay của Han Jae Suk. Còn Sơn Tùng, mặc dù trước đây anh đã tham gia đóng phim nhưng anh cũng chỉ mới vào vai phụ. Vậy nên kinh nghiệm diễn xuất của cả 2, vào thời điểm khởi quay Người mẫu, không mấy khác biệt. Han Jae Suk giờ đã là một diễn viên ngôi sao thành danh. Liệu Người mẫu có làm được điều tương tự với Sơn Tùng?
< ?php the_title(); ?>

Tác giả: Lapnt