Xem video Phạm Băng Băng phủ nhận tin đồn có bầu

Pham Bang Bang co bau, Pham Bang Bang phu nhan tin don co bau, Pham Bang Bang mang thai, Pham Bang Bang dai gia Trung Quoc

Pham Bang Bang co bau – Sau khi tin đồn Phạm Băng Băng có bầu cùng đại gia bất động sản Hứa Gia Ấn, vào ngày 9/8 vừa qua, nữ diễn viên “Quan Âm Sơn” đã đăng tải 1 văn bản lên tiếng phủ nhận và đe dọa sẽ kiện kẻ tung tin thất thiệt. Trước sự vu khống quá mức từ phương tiện truyền thông, “Nữ hoàng thị phi” không khỏi bức xúc và tức giận.

Pham Bang Bang co bau

Pham Bang Bang co bau

Pham Bang Bang co bau – Theo thông tin có được, một lá thư giả danh đã được gửi tới nhiều tòa soạn với nội dung Băng Băng có bầu và đi xử lý hậu quả tại bệnh viện.

Chính lá thư này đã khiến danh dự và tiếng tăm của Phạm Băng Băng bị tổn hại nghiêm trọng. Trong văn bản đăng tải vào ngày 9/8, kiều nữ họ Phạm thông qua người đại diện bày tỏ: “Tin đồn cho rằng Phạm Băng Băng mang bầu và đến bệnh viện xử lý hậu quả vào hồi tuần trước là bịa đặt hoàn toàn. Vì vào thời gian này, Băng Băng đang có mặt tại Thái Lan. Có rất nhiều người hâm mộ tại đây sẵn sàng làm chứng cho cô ấy.”
Văn bản cũng nhấn mạnh sẽ dùng đến pháp luật để tìm ra kẻ đã đưa tin làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác.

Pham Bang Bang co bau - Đây không phải là lần đầu tiên, Băng Băng phải đối mặt với những tin đồn nhảm nhí về chuyện đời tư. Cách đây không lâu, báo giới còn tung tin đồn cô là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn diễn 65 tuổi, Vương Học Kỳ. Sau sự việc này, cô đã vác đơn đi kiện và đòi được công lý cho bản thân.

Phóng viên của tạp chí đăng tin đồn giữa cô và Vương Học Kỳ đã phải bồi thường 200 vạn NDT (tương đương gần 6 tỷ đồng).

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: Lapnt