Xem video Người yêu trẻ con của Sỹ Luân

Nguoi yeu Sy Luan, nguoi yeu Si Luan, nguoi yeu tuoi teen cua Sy Luan, Sy Luan va nguoi yeu

Nguoi yeu Sy LuanTrong một chương trình hát mừng ngày của mẹ tổ chức tại sân khấu Lan Anh (TP HCM), hình ảnh Sỹ Luân thân mật cùng một cô gái dễ thương phía sau hậu trường đã được ghi lại. Đây là lần đầu tiên chàng nhạc sĩ Mắt nai cha cha cha xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, kể từ sau vụ tai nạn khiến anh bị mất trí nhớ cách đây hai năm.

Nguoi yeu Sy Luan

Nguoi yeu Sy Luan

Sỹ Luân không nhớ vì sao lại quen và yêu cô bạn gái dễ thương này.

Nguoi yeu Sy LuanCả hai không rời nhau nửa bước trong suốt hai tiếng đồng hồ. Sỹ Luân luôn dành cho bạn gái những cử chỉ quan tâm mà chỉ nhìn thôi nhiều người đã phải ghen tỵ.

Nguoi yeu Sy Luan

Nguoi yeu Sy Luan

Khi biết bị lọt vào tầm ngắm của ống kính, cả hai vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Nguoi yeu Sy LuanChia sẻ về bạn gái, Sỹ Luân bảo đó là người còn quan trọng hơn cả danh từ người yêu, vì đó sẽ là mẹ của các con anh trong tương lai. Cũng trong cuộc trò chuyện, Sỹ Luân cho biết trí nhớ của anh đã khôi phục gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, vẫn còn có những chuyện dù cố gắng hết sức anh vẫn không thể nhớ ra, như chuyện vì sao anh và cô bạn gái dễ thương lại quen và yêu được nhau. Sỹ Luân đang cố gắng hoàn tất những công đoạn cuối trước khi cho ra mắt album đánh dấu sự trở lại của anh vào tháng 9 tới đây.

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: Lapnt